THỬ THÁCH TÌNH YÊU – Phim Tình Cảm Thái Lan, Phim Thái Lan Hay

– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Thể loại: Phim tình cảm, Phim Thái Lan.

Nội dung:
“Thử thách tình yêu” là phần thứ 4 trong series thứ 7 của Club Friday Series. Series phim được viết từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống hằng ngày. Jay (Toomtam) và Ploy (Mo) là người yêu của nhau. Ploy có một người bạn tên Toey. Toey thì lại quen với một người khác tên Karn. Nhưng tình cảm của Toey và Karn lại có người thứ 3 xen vào, cô gái đó tên Pin. Vì bạn, Ploy quyết định tìm Pin để nói chuyện nhưng có một điều mà Ploy không nghĩ là sau lần nói chuyện đó Ploy phát hiện Pin là một cô gái rất ngây thơ, đơn giản… Sau đó họ nhanh chóng trở thành bạn bè và trở nên thân thiết. Mặc dù đã là bạn, nhưng Ploy vẫn vô cùng hoài nghi về con người của Pin. Cô không biết Pin có thật sự là người tốt hay không? Ploy vốn rất tự tin về tình cảm của mình và Jay nên cô đã cố thuyết phục Jay giả vờ hẹn hò với Pin để nhận ra con người thật của Pin… Liệu kết quả của phép thử người này sẽ như thế nào? Ploy có phải đã quá mạo hiểu hay không?
—————
#ThuThachTinhYeu #PhimTháiLan #DOPTV
phim thái lan,phim thai lan,phim thái lan hay nhất,phim tình cảm thái lan,phim tinh cam thai lan,phim thái hay,phim thái hay nhất 2019,phim thái lan hay,phim thái,doptv,dop tv,phim ngon tinh moi nhat thuyet minh,thử thách tình yêu,phim ngôn tình,phim thử thách tình yêu,phim bộ hay nhất,phim bo hay nhat,phim trung quoc,phim hay,phim moi 2020,phim bo,phim hay 2020,phim han quoc,phim hàn,phim hàn quốc,phim mới 2020,phim bộ,phim bộ hay

39 COMMENTS

  1. ???????????????????☺️?????????????????‍♀️??‍♂️??‍??‍♀️??‍♂️??‍♀️?‍♂️??‍♂️??‍♂️??‍♀️?‍♀️??‍♂️?‍♂️?‍♀️??‍♂️?‍♀️???‍♀️?✋?✋???????????????????????????????????????????????????????❤??????‍♀️?‍♂️??‍✈️??‍✈️?‍???‍✈️??‍???‍✈️??‍???????????????

  2. ??‍♀️???‍♂️??‍♂️?????????‍♂️??????????????????????????‍♂️??‍✈️??‍✈️??‍??‍??‍???‍✈️??‍???‍✈️?‍??‍♂️?‍♀️??‍♀️?‍♂️?‍♀️??‍♀️?‍♂️?‍♀️??‍♂️??????????❣???❣??❣?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

  3. ???????????????‍♂️??‍♂️??‍♂️??‍♂️????‍♀️?‍♀️?‍♀️?????????????????????????????????‍♂️?‍♀️?‍♀️??‍♂️?‍??‍♀️??‍♂️???‍♀️??‍♂️????‍♂️????‍♂️??‍♂️???????????????????????????????

  4. ??‍♀️?????????????☠???????????????????????????‍✈️?‍???‍✈️?‍??‍???‍✈️???‍♂️????‍♂️??????????????????????????????‍❤️‍?‍??‍♀️?‍❤️‍?‍???‍♂️???‍♀️????‍♂️??‍♂️???‍♂️????‍♀️

  5. ???????????????????????????????‍♂️??‍♂️???????????????????????‍⚖?‍??‍⚖??‍??‍⚖??‍???‍♂️??‍♂️?‍♀️??‍♂️??‍♂️?‍♀️?‍??‍???‍??‍??‍?‍?‍??‍?‍?‍?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here