Quán nằm ở địa chỉ quán 95 Huỳnh Đình Hai (phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM). Mở cửa từ 14h chiều đến 21h tối mỗi ngày.
Hôm nay quay lại quan, có món mới nè mọi người ơi, món Pad Thái và món gỏi xoài cá trê rất hấp dẫn. Pad Thái ( cách gọi ngắn gọn của món phở xào thập cẩm – có thể làm bằng bún, mì) được xem là món ăn mang quốc hồn quốc túy của đất nước chùa vàng. Vậy nên, ai muốn thử ẩm thực Thái Lan hầu như cũng sẽ chọn Pad Thái làm khởi đầu cho hành trình trải nghiệm của mình. Cái mặn của nước mắm, chua của nước me dầm, cái ngọt của đường, thịt tôm, cái cay xè của ớt, cộng thêm các món gia vị đa dạng tạo nên một hương vị tuyệt vời mang đậm phong cách Thái Lan.
Tuy nhiên, bạn không cần phải đến Thái Lan làm gì cho xa nè, ở tại Sài Gòn cũng đã có, bạn chỉ cần đến và thưởng thức thôi cũng đúng với nguyên vị của món ăn này rồi.
Ngoài ra quán còn có thêm món gỏi xoài cá trê chiên, gỏi ghẹ sống Thái Lan, Som Tam là được ưa chuộng lắm luôn.
Gỏi ở đây được trộn rất thấm gia vị và rất ngon luôn ạ. Hãy đến thưởng thức ẩm thưucj chùa Vàng thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn nhé mọi người.
Hãy Subscribe kênh:

19 COMMENTS

  1. Các món thái rất ngon..mình đi tháiland bên đây..một ngày tốn tiền ăn giữ lắm..bước ra đường rất nhiều món ăn vặt..thích nhức là song tầm

  2. dau chien den xi, khong bo an ung thu chet. thao gioi thieu dung tai vi nguoi thai lam mon thai moi dung vi, chu dau phai nguoi viet lam chi copy cach lam nen chua dung goi thai chinh goc. vy noi dung ot thai rat cay, chi an 3 lat la chay luoi luon. nguoi thai ho thich an do song giong nhu re, hao song, ba khia, con trung song, ho con an bo cap chien, nhen nhen, chau chau. cam on thao vy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here