mai-ton-gia-ngoi-xam-to-ong
Mẫu 1: Mái tôn sóng ngói xám hình tổ ong (bluescope)

Mái tôn hiện đang là loại mái được các gia đình tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Mái tôn có rất nhiều ưu điểm cùng mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng cho các gia đình lựa chọn. Theo thống kê của bluescope, tại hệ thống bluescope thì mái tôn sóng ngói là thiết kế mái tôn được khách hàng tin dùng nhất.

Với thiết kế bề ngoài giống như gạch ngói, mái tôn sóng ngói đã hoàn toàn chính phục được các gia đình, đem lại những ngôi nhà đẹp, đầy màu sắc. Dưới đây là một số mẫu mái tôn sóng ngói đẹp nhất từ Bluescope Zacs

mai-ton-gia-ngoi-xam-to-ong
Mẫu 1: Mái tôn sóng ngói xám hình tổ ong (bluescope)
mai-ton-luon-song
Mẫu 2: Mái tôn sóng ngói gạch lượn sóng (bluescope)
mai-ton-gia-gach-do
Mẫu 3: Mái tôn giả gạch ngói đỏ truyền thống (bluescope)

Mẫu tôn gả gạch ngói đỏ là được ưa chuộng hơn cả, nó phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Dù ngôi nhà bạn mang phong các cổ điển hay hiện đại hay truyền thống thì mái ngói đỏ không bao giờ là hết thời, luôn cùng với các chi tiết thiết kế khác đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

mai-ton-dep-song-ngoi
Mẫu 4: Mái tôn đẹp giả ngói (bluescope)
mai-ton-gia-ngoi-hien-dai
Mẫu 5. Mái tôn sóng ngói đơn giản cho không gian hiện đại (bluescope)
mai-ton-xanh
Mẫu 6: Mái tôn xanh (bluescope)

Khác với các thiết kế ngói đỏ thông thường, thiết kế mái tôn giả gạch ngói mà xanh đem lại một phong cách rất hiện đại nhưng cũng không mất đi nét truyền thống chứa trong nó.

mai-ton-vay-truyen-thong
Mẫu 7: Mái tôn sóng ngói vảy truyền thống (bluescope)
mai-ton-gia-ngoi-2-mau
Mẫu 8: Mái tôn sóng ngói 2 màu (bluescope)

Mẫu mái tôn sóng ngói đã và đang được mọi gia đình rất ưa chuộng và tin tưởng, dự kiến sẽ vẫn rất được lòng các gia đình trong thời gian sắp tới. Nếu bạn muốn thi công mái nhà thì hãy liên hệ với Bluescope để có được mái tôn sóng ngói đẹp nhất, phù hợp với phong cách ngôi nhà bạn và điều kiện kinh tế của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here