máy chạy bộ điện Elip

Bạn đã tậu được 1 chiếc máy chạy bộ Elip cho riêng mình và gia đình như mong ước. Nhưng có vẻ bạn lười tập từ khi có nó, vậy khi nào thì bạn chạy bộ trên máy là thích hợp nhất. Nếu bạn chạy vào thời điểm không thích hợp thì không tốt tí nào cho sức khỏe.

Khi chưa có máy chạy bộ Elip Elipsport thì bạn ao ước làm sao để có và cũng lên kế hoạch rất hoàn hảo để tập luyện. Đến khi bạn mua được nó về thì vì lý do này lý do nọ hay bạn nghĩ là có nó rồi thì lúc nào tập chẳng được. Chính vì thế mà bạn ỉ lại và đôi khi bạn tập vào những lúc không thích hợp cho đồng hồ sinh học của mình. Có nên chăng hay phải dừng lại? Elipsport sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề khi nào nên chạy bộ với máy chạy bộ ELip để mang lại cho bạn 1 sức khỏe tốt.

Máy chạy bộ điện đa năng ELip Aurora

Máy chạy bộ điện đa năng ELip Aurora

1. Hướng dẫn sử dụng và thời điểm tốt để chạy máy chạy bộ 

1.1. Cách sử dụng với máy chạy bộ điện cho người mới 

Máy chạy bộ sẽ giúp cho chúng ta có 1 sức khỏe tốt, lấy lại vóc dáng săn chắc, giảm cân hiệu quả đấy. Bên dưới là các hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ Elip đúng cách cho bạn và gia đình mới tập thể dục:

 • Đặt và chọn vị trí thích hợp cho máy chạy bộ điện ở những chỗ thoải mái, thoáng mát gần cửa sổ hay nơi bạn nhìn ra vườn, sông. Không đặt trên chỗ không cố định.
 • Đặt máy chạy bộ xa chỗ tối, cách xa nơi có các vật liệu dễ cháy nổ hay nhà bếp.
 • Đặt máy chạy bộ ở gần nơi khô ráo thoáng mát, tránh chỗ ẩm, thấp, ngập nước khi có thủy triều lên, tránh tiếp xúc với nước hay những chất lỏng dẫn điện.
 • Trước khi bạn mua máy chạy bộ, bạn cũng cần xem xét diện tích nơi bạn đặt máy, vì 1 điều máy chạy bộ điện này cần đặt cách các vật khác ít nhất là 1 mét.
 • Lau bụi, vệ sinh thường xuyên để giữ cho máy sạch sẽ, xem các dây điện có bị chuột cắn không.
 • Tập theo sách hướng dẫn lúc mua máy hay nghiên cứu trên các trang mạng.

Máy chạy bộ Elip sport Pro

Máy chạy bộ Elip sport Pro

1.2. Thời điểm tốt để chạy với máy chạy bộ ELip

Nên chọn những lúc có tinh thần vui vẻ, lạc quan tỉnh táo. Ví dụ như buổi sáng hay buổi tối có không khí mát mẻ, yên tĩnh. Không tập lúc người có men say, yếu muốn bệnh trong người (lúc này chỉ nên đi bộ nếu bạn muốn tập). Tuyệt đối không nên tập vào giữa trưa nắng gắt, điều này sẽ không tốt hay tập quá 10 giờ đêm.

2. Lưu ý chọn thời điểm tập cho các bạn mới sử dụng máy chạy bộ

Vì đây là những lưu ý quan trọng và chọn thời điểm tập rất quan trọng cho cơ địa và thể trạng của mỗi người.​ Trong bộ hướng dẫn sau của việc sử dụng máy chạy bộ Elip Elipsport sẽ có một vài điều mà Elipsport muốn lưu ý đến những bạn mới:

Máy chạy bộ điện Elip iLike IE04

 • Những bạn có vấn đề về xương khớp mà bạn muốn thực hiện việc đi hay chạy bộ trên máy hãy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các tác động đến xương làm cho tình trạng thêm nặng.
 • Bệnh nhân đã có bệnh tim thì không nên sử dụng máy chạy bộ điện này khi ở nhà một mình. Nếu muốn tập phải có người thân bên cạnh và cũng chỉ nên đi bộ thôi.
 • Hãy nên chọn cho mình 1 đôi giày chạy bộ mà thoải mái phù hợp vừa với chân. Vì có nhiều trường hợp bạn bị đau chân khi không mang giày hoặc mang giày làm phồng chân.
 • Mang thêm vớ/tất dày vào khi đi hoặc chạy để tránh việc phồng chân.
 • Uống khoảng 0.5 đến 1 lít nước trong quá trình bạn chạy, không nên uống nước ngọt, bia nhé. Điều này đơn giản nên mọi người thường coi thường hay không thực hiện nhưng nó rất quan trọng cho chúng ta.
 • Điều chỉnh sao cho thời gian và tốc độ chạy phù hợp với từng người không nên bắt chước người khác hay cá độ sẽ không tốt cho sức khỏe. 
 • Nếu bạn muốn giảm mỡ thừa có eo thon đẹp thì nên kiên trì tập luyện đều đặn mỗi ngày

Chọn thời điểm tập và khi nào tập với may chay bo Elip Elipsport là rất quan trọng. Bạn nên nhớ câu” phải đúng thời điểm đúng cách tập” thời hiệu quả sẽ rất tuyệt vời còn ngược lại thì sẽ không tốt. Không có 1 phương pháp tập cứng nhắc hay cố định nào cả. Cái quan trọng là ý chí và tinh thần yêu thể thao của bạn mà quyết định tất cả. Hãy cùng truy cập trang web https://Elipsport.vn/  để có những kiến thức hay và các sản phẩm tuyệt vời ngoài máy chạy bộ như ghế massage, xe đạp tập gym của Elipsport.vn. Với số tổng đài quen thuộc 18006854 bạn sẽ được mở rộng thêm kiến thức về sức khỏe cùng các chính sách bán hàng tuyệt vời của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here