Nhìn! Một bộ sưu tập nhại phim hoạt hình hoàn toàn mới sẽ ra mắt hôm nay! Tôi sẽ đặc biệt thích loạt bài về những kỳ nghỉ trên núi. Xem tất cả các tập và nhận xét về chúng. Đừng quên thích nó.

00:00 Đêm hẹn hò ở Paris
00:25 Trượt tuyết
01:05 Thử thách ném nho
01:44 cái cưa
02:03 Vua sắp chết
02:24 Nhà ảo thuật
03:20 Đầu bếp đặc biệt
03:51 Dọn dẹp nhà vệ sinh
04:32 Trò đùa trên ví
04:58 Hẹn hò với yêu tinh
05:31 Để giải cứu
05:47 Ngôi sao rơi
06:16 Trong thư viện
07:01 Nghĩa địa xác sống
07:30 Lọ thuốc tình yêu

Đăng ký Frame Order
#hộpphimhoạthình #biênsoạn #thứtựkhung

@Frame Order nhại lại bởi Robert Parody
Được sản xuất bởi Frame Order.
Viết và đạo diễn Joost Lieuwma. được tạo bởi Frame Order.
Trân trọng cảm ơn Vito van Rijt (intern)
Lồng tiếng bởi Joost Lieuwma và Daan Velsink.

Cartoon Box là một chương trình hoạt hình hài hước vui nhộn của hãng phim hoạt hình FRAME ORDER. Cartoon Box là liều hàng tuần của bạn về phim hoạt hình hài hước hoạt hình. Phim hoạt hình ngắn với một twist vui nhộn và một cảm giác đen tối của hài hước hoạt hình.
Sê-ri Cartoon-Box có tất cả các loại chủ đề khác nhau. Từ phim hoạt hình cổ tích đến phim hoạt hình nhại đến phim hoạt hình siêu anh hùng, từ phim hoạt hình nhại phim đến phim hoạt hình quan hệ.
Hầu hết các phim hoạt hình có một cạnh tối. Tất cả đều kết hợp các khía cạnh giống nhau: video hài hước, hoạt hình vui nhộn, phim hoạt hình hài hước, phim hoạt hình nhại lại, phim hoạt hình nhại lại, phim hoạt hình hài hước, phim hài khó hiểu, phim hoạt hình hài, phim hoạt hình hàng tuần và phim hài đen tối. Không phải tất cả các phim hoạt hình đều phù hợp với trẻ nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here