Trong kì này của series Hack cùng Code Dạo, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về lỗ hổng bảo mật XSS – Cross-Site Scripting nha.

Ebook Bảo Mật Nhập Môn:
Bài viết liên quan:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

37 COMMENTS

 1. hóng những clip tiếp theo của bạn. Nếu những bài mới phức tạp hơn, hi vọng bạn cớ thể giới thiệu trước kiến thức chuẩn bị. Cảm ơn bạn.

 2. em bị hack mất tài khoản fb mà trong đó chứa rất nhiều tài liệu quan trọng. em muốn lấy lại nhưng lại bị thay đổi hết thông tin thì phải làm như thế nào ạ! em cảm ơn :V

 3. Em đang sv năm 3, ở trg e đang theo C# nhưng bây giờ e lại muốn tự học React Native.
  Anh cho e hỏi nên học JavaScript trước hay là học luôn ReactNative ạ ?
  Em cảm ơn !

 4. anh ơi, em là sinh viên năm nhất ms vô trường học kỹ thuật máy tinh, có lẽ sẽ theo lập trình nhúng thì trường đang dạy cho em học c++ trước thì em có thể tìm tài liệu học ở đâu, học thêm online ở đâu, có sách j hay để học tốt c++ ạ, em cảm ơn anh vì clip của anh rất bổ ích và truyền cảm hứng rất nhiều cho em

 5. A Code dạo cho e hỏi, e đang đọc cuốn sách clean code bản tiếng anh, nó có quá nhiều từ tựng mới, nhìn đâu cũng có từ mới, a cho e giải pháp tối ưu nhất để đọc cuốn sách đó đi. Em cảm ơn ?

 6. Em đang học lớp 10
  Em muốn theo ngành này
  Em chọn khối A1
  Hiện có những kiến thức toán lý mà em không hiểu chỉ biết áp dụng làm bài, em không biết nó sẽ làm cho điểm số mình thấp đi không
  Và sau này lên đại học hoặc đi làm có cần những kiến thức ấy không?

 7. Em đang học cấp 3 và đang "lăm le" vào FPT, hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn nên nếu phải trả toàn bộ học phí thì chắc chắn là không thể :< vì vậy mà em đang tìm hiểu về học bổng của FPT. Anh có thể cho em vài lời khuyên hoặc làm 1 video về vấn đề học bổng của FPT được không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here