máy tập thể dục thể thao

Cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao TP. Pleiku – Gia Lai có địa chỉ  81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku. Đây là địa điểm mua sắm rất được người dân nơi đây tin tưởng bởi nguồn nhập hàng uy tín đến từ thương hiệu Elipsport.

Với tinh thần không ngừng tự nâng cao sức khỏe cho bản thân cùng gia đình chống lại nhiều nguy cơ mắc bệnh, người dân Gia Lai cũng cần có những thiết bị, dụng cụ tập luyện thể thao chất lượng. Hiểu được điều đó, thương hiệu Elipsport đã thiết lập chi nhánh cửa hàng tại 81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng như máy chạy bộ hay xe đạp độc quyền của thương hiệu Elipsport.

máy tập thể dục thể thao

Cửa hàng Elipsport bán những thiết bị, dụng cụ thể thao tại TP.Pleiku – Gia Lai

1. Các thiết bị, máy tập thể dục hiện đang bày bán tại cửa hàng Elipsport TP. Pleiku – Gia Lai 

Thương hiệu thể thao Elipsport đã có rất nhiều năm sản xuất cũng như kinh doanh những dòng sản phẩm chuyên về thể thao và chăm sóc sức khỏe, họ có thể hiểu được đâu là dòng sản phẩm mà khách hàng mong muốn được sử dụng cho sức khỏe của mình nhất. Tính đến nay, họ đã phát triển được rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, trong đó có:

1.1. Máy chạy bộ Elipsport

Cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao TP. Pleiku – Gia Lai đang có rất nhiều mẫu máy chạy bộ. Tất cả đều được trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở cả trong nước lẫn nước ngoài. Những dòng máy chạy bộ Elipsport luôn đa dạng về giá thành, mẫu mã, tính năng đi kèm,…

Hiện nay, thương hiệu Elipsport đang đẩy mạnh phát triển 2 dòng máy chạy bộ hiện đại là máy chạy bộ điện đơn năng và máy chạy bộ điện đa năng. Mỗi dòng máy sẽ có những ưu điểm cũng như tính năng riêng, phù hợp cho nhu cầu tập luyện của từng gia đình Việt.

1.2. Xe đạp tập Elipsport

Xe đạp tập cũng là dòng sản phẩm được khách hàng tại Gia Lai yêu thích. Chỉ với một mức giá phải chăng, khách hàng của cửa hàng Elipsport sẽ được trải nghiệm quá trình sức khỏe được nang cao sau khi tập luyện trên những chiếc xe đạp tập chất lượng.

máy tập thể dục thể thao

Xe đạp tập thương hiệu Elipsport

2. Chính sách bán hàng của cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao TP. Pleiku – Gia Lai 

2.1. Bảo hành dài lâu, bảo trì trọn đời

Chế độ bảo hành là một trong những chính sách bán hàng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm mỗi khi mua hàng. Đến với cửa hàng Elipsport TP.Pleiku – Gia Lai khách hàng sẽ được hưởng ngay chế độ bảo hành lâu dài cùng chế độ bảo trì lên đến trọn đời khi mua hàng tại đây.

2.2. Giao hàng nhanh, miễn phí

Chế độ giao hàng nhanh chóng mà thương hiệu Elipsport có được là nhờ vào hệ thống cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc mà thương hiệu thiết lập được. Cùng với đó là hệ thống nhà máy sản xuất xây dựng ngay tại nước Việt. Khi mua hàng tại đây hoặc bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống 121 cửa hàng của thương hiệu Elipsport, khách hàng đều có thể được giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

2.3. Trả góp 0% lãi suất

Với 3 hình thức trả góp mà thương hiệu Elipsport đang áp dụng cho những khách hàng mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống chi nhánh Elipsport, người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề kinh phí cho sức khỏe.

máy tập thể dục thể thao

Máy chạy bộ thương hiệu Elipsport

Cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao TP. Pleiku – Gia Lai vẫn luôn không  ngừng nâng cao những dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, tạo sự tiện lợi cho khách hàng của mình. Rất nhiều dòng sản tại đây như xe đạp tập hay máy chạy bộ thương hiệu https://elipsport.vn/ đang chờ quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm.

Tham khảo thêm nhiều địa chỉ dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục khác https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/ như:

  • Elipsport Kon Tum: 646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum.
  • Elipsport Đắk Lắk: 184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.
  • Elipsport Đắk Nông: Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here