TBST ( Thời Báo Sự Thật ):
Thời Báo Sự Thật cập nhật Tin tức mới nhất về hiện tình Hoa kỳ và Thế giới trong 24h qua.
– Để theo dõi toàn bộ Tin tức mới nhất từ kênh Thời Báo Sự Thật quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link:

-Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC BIỂN ĐÔNG quý vị bấm vào đường link:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link:

– Fanpage Facebook:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: [email protected] Đội ngũ Tin tức trên kênh Thời Báo Sự Thật chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!
#TBST #tinhoaky #thoibaosuthat

5 COMMENTS

  1. MÌNH chẳng biết,Mỹ và TG có cảm thấy ái nái.khi nhg QG đi trước trq hàng trăm trước 75,sau 75 phải lệ thuộc cstrq,tronv khi tất cã các công nghệ đều kg phải made in china.. nên chỉ xài By..vì xấu hổ với MADE IN của QG mình.vì cái gì..ngoài nhất dạ đế vương của trq.mà quên rằng,cs man rợ ,ngu đần hơn PX cã tti lần.

  2. Tẩy chay CS TQ sớm càng tốt bọn ma quỷ ăn cháo đá bát độc tài hại dân hại nước hại cả thế giới,thế giới hãy đoàn kết chống CS TQ chúng ngang nhiên thách thức thế giới bất chấp luật pháp quốc tế,

  3. mến chào TBST, Chào Bích Trâm ???cám ơn bài tường thuật và bình luận rất trung thực và thực tế về những sự kiện nóng đang xảy ra trên thế giới nhé ????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here