VẬT DỤNG ĐỘC ĐÁO CHO NHÀ CỦA BẠN

Kiểm tra một bộ sưu tập tuyệt vời của các tiện ích và công cụ sẽ giúp giảm bớt cuộc sống của bạn và giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào ở nhà. Hơn nữa, những người lười biếng sẽ thích tiện ích này vì chúng giúp tăng tốc công việc nhàm chán ở nhà. Các nhà nghiên cứu cho rằng lười biếng là một dấu hiệu của trí thông minh cao. Chúng tôi biết rằng sự lười biếng là bước đầu tiên hướng tới hiệu quả và chúng tôi có một bộ sưu tập những kẻ lười biếng trong cuộc sống là thiên tài thuần túy. Bạn sẽ tìm cách ăn khoai tây chiên rảnh tay, cách tìm những vật kim loại nhỏ như ghim an toàn hoặc ghim bùm trên sàn bằng nam châm và ống tiêm, cách tạo máng ăn mát cho mèo, cách cắt một vòng tròn hoàn hảo từ giấy ,
Bạn có hamster ở nhà không? Ngay cả khi bạn không có, bạn sẽ thích dự án khoa học tuyệt vời về cách sạc điện thoại của bạn bằng sức mạnh của chuột … và nó không phải là một trò đùa! Bạn sẽ cần một bánh xe tập thể dục và bộ sạc xe hơi USB để sạc điện thoại của bạn. Một con hamster sẽ chạy và pin điện thoại của bạn sẽ luôn đầy. Một ý tưởng tuyệt vời khác là sạc điện thoại của bạn bằng năng lượng miễn phí cho xe đạp. Xem video cho đến cuối để tìm một hướng dẫn dễ dàng!
Xem video này và bạn sẽ tìm thấy một phần tổng hợp hài hước về những người lười biếng. Có rất nhiều khoảnh khắc mà tất cả mọi người có thể liên quan, ví dụ, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng hay ho về cách cầm điện thoại mà không cần dùng tay, cách ngủ thoải mái trong xe, cách người lười ăn bỏng ngô hay pha trà.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách ăn khoai tây chiên không cần dùng tay
01:23 Cool DIY cho mèo của bạn
03:25 Cách làm bộ sạc DIY
08:45 Bạn có phải là người lười biếng?
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here