Mẹo làm đẹp cùng cách thủ thuật thay đổi cuộc chơi khiến bạn sửng sốt

Chúng ta đều đã gặp phải những vấn đề khó chịu trong quy trình làm đẹp vào buổi sáng. Và để giúp bạn xử lý đa số vấn đề, tôi sẽ chỉ cho bạn vài mánh đơn giản giúp tiết kiệm cả tá thời gian luôn.
Nào, cũng bắt đầu với tóc nhé – cái góc con người đó cả nhà. Vào buổi sáng, tóc tai có thể trở thành một niềm đau đấy. Nhưng có vài thủ thuật đơn giản cũng như các kiểu tóc bạn có thể thử để khiến chúng trở nên dễ tạo kiểu hơn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách đạt được mái tóc đuôi ngựa buộc cao giữ được cả ngày. Hoặc vài kiểu tóc không cần nhiệt sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hết sảy mà không làm hại tóc.
Dù vậy, trang điểm cũng là một bước quan trọng trong quy trình làm đẹp. Ví dụ, tôi sẽ chỉ bạn cách tự chế ra những sản phẩm makeup dễ dàng mà bạn có thể dùng khi khẩn cấp mà không tốn nhiều tiền.

Dấu thời gian:
0:59 – Tự làm khuyên mũi giả từ kẹp giấy
3:28 – Cách gỡ móc giả mọc dài
5:41 – Kiểu tóc dễ thương bạn nên thử khi đi học
7:59 – Tự làm tint lông mày
9:29 – Ý tưởng làm tóc dễ thương và đơn giản

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

26 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here